Nhà lắp ghép 1 tầng

Giá: Liên hệ

Nhà lắp ghép 1 tầng là nhà được xây dựng bằng vật liệu nhẹ thiết kế vững chắc và tính thẩm mỹ cao và đang được sử dụng rộng rãi trong các phòng ở công trường, nhà công nhân, nhà dân dụng hay trong các kho lạnh, nhà xưởng, nhà hàng... Bài viết sau đây Matec xin gửi đến quý khách nhà lắp ghép 1 tầng đơn giản, giá tốt ngay sau đây. 

Nhà lắp ghép 1 tầng là nhà được xây dựng bằng vật liệu nhẹ thiết kế vững chắc và tính thẩm mỹ cao và đang được sử dụng rộng rãi trong các phòng ở công trường, nhà công nhân, nhà dân dụng hay trong các kho lạnh, nhà xưởng, nhà hàng... Bài viết sau đây Matec xin gửi đến quý khách nhà lắp ghép 1 tầng đơn giản, giá tốt ngay sau đây. 

Cấu tạo nhà lắp ghép 1 tầng

 • Nhà lắp ghép 1 tầng Matec có Khung cột, dầm, vì kèo, xà gồ bằng thép hình, thép hộp, được chế tạo trước tại xưởng vận chuyển đến lắp đặt tại công trình, các cấu kiện liên kết với nhau và với móng hoàn toàn bằng bu-lông và bản mã, toàn bộ kết cấu được sơn chống gỉ, sơn màu 2 lớp
 • Nhà lắp ghép 1 tầng Matec có tấm bao che, vách ngăn bằng Panel EPS 3 lớp dày 50mm
 • Nhà lắp ghép 1 tầng Matec có tấm lợp mái chống nóng 2 lớp tôn-pu-pp
 • Nhà lắp ghép 1 tầng Matec có hệ thống trần nhà có thể dùng trần nhựa hoặc trần thả thạch cao.

Ưu điểm nhà lắp ghép 1 tầng Matec

 • Nhà lắp ghép 1 tầng Matec có tính thẩm mỹ cao, màu sắc tươi
 • sáng, bề vững, tuổi thọ cao (20-30 năm)
 • Nhà lắp ghép 1 tầng Matec có khả năng chống nóng, chống ồn vượt trội, tiện nghi, ấm áp vào mùa đông và
 • Nhà lắp ghép 1 tầng Matec được thi công lắp đặt siêu nhanh, có thể tháo dỡ thuận tiện, di chuyển đi nơi khác, tái sử dụng nhiều lần, quá trình tháo dỡ, lắp đặt rất nhanh và gọn gàng.
 • Nhà lắp ghép 1 tầng Matec có hệ thống kết cấu bằng thép nhẹ, an toàn và đáng tin cậy, phù hợp với yêu cầu thiết kế chuẩn của kết cấu xây dựng.
 • Nhà lắp ghép 1 tầng Matec đặc biệt hiệu quả kinh tế cao cho mục đích dùng làm nhà ở tập thể, cateen, văn phòng cho cán bộ, công nhân các nhà máy, công trường…có lượng cán bộ, nhân viên, công nhân lớn. Các công trình xây dựng có thời gian thi công dài, công trình cầu đường phải di chuyển theo hướng tuyến...

Ứng dụng nhà lắp ghép 1 tầng Matec

 • Nhà lắp ghép 1 tầng dùng để làm nhà ở, nhà ở cán bộ, công nhân công trường, nhà điều hành công trường, nhà ở cho cán bộ công nhân nhà máy....
 • Nhà lắp ghép 1 tầng Matec dùng làm dãy nhà trọ cho thuê, nhà nghỉ, lớp học, nhà hàng....

Một số hình ảnh nhà lắp ghép 1 tầng Matec

Nhà lắp ghép 1 tầng bằng panel eps

Thi công đơn giản, lắp ghép nhanh tiết kiệm thời gian


Cách âm cách nhiệt cực tốt

Matec Panel chuyên thi công nhà lắp ghép chất lượng giá tốt

Quý khách có nhu cầu xây dựng nhà lắp ghép xin vui lòng liên hệ MatecPanel qua đường dây nóng 0903 246 111 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ số 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Sản phẩm liên quan

Nhà lắp ghép 2 tầng

Khi nhắc đến nhà lắp ghép hai tầng mọi người thường nghĩ chúng thô sơ và không có gì đặc sắc. Thế nhưng chúng hoàn toàn khác suy nghĩ đó, nhà lắp ghép là một công trình kiến trúc đẹp, phong cách và hiện đại. Ưu điểm của nhà lắp ghép đó là thi công nhanh, thân thiện với môi trường và giá thành rẻ. Nhà lắp ghép 2 tầng là sự lựa chọn lý tưởng giúp cho không gian thoải mái và tăng tính tiện nghi. Cùng Matec Panel tìm hiểu mẫu nhà lắp ghép 2 tầng ngay sau đây nhé!

bach_top