Nhà lắp ghép

NHÀ LẮP GHÉP MATEC

Ngày nay, quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa của Việt Nam đang đang diễn ra nhanh chóng và sâu rộng trong mọi mặt, mọi lĩnh vực, các dự án công nghiệp và hạ tầng đang diễn ra một các rầm rộ trên cả nước, kéo theo đó là hàng nghìn hàng vạn nhân sự tham gia vào quá trình thực hiện cũng như vận hành các dự án này sau khi hoàn thành. Chính vì vậy nhu cầu về chỗ làm việc, chỗ ở tiện nghi cho những nhân sự này trong điều kiện thời tiết nhiệt đới khắc nghiệt của Việt Nam là bức thiết và vô cùng lớn. Với phương pháp xây dựng và vật liệu truyền thống và trong thời gian ngắn thì đây thực sự là một bài toán nan giải. Với ưu điểm bền vững, tiện nghi, thẩm mỹ, thi công nhanh, dễ dàng di chuyển khi cần…Nhà lắp ghép Matec thực sự là một giải pháp hoàn hảo toàn diện và mang lại hiệu quả kinh tế cao và lâu dài cho Chủ đầu tư.

CÁC THÀNH PHẦN NHÀ LẮP GHÉP

 • Khung cột, kèo, xà...
 • Tấm vách ngăn panel cách âm.
 • Tấm lợp mái cấu tạo 3 lớp
 • Trần thả, hay trần nhựa
 • Cửa

QUY TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ LẮP GHÉP MATEC

* Đối với nhà lắp ghép trên nền bê tông:

 • Bước 1: Tạo dưng nền móng nhà có thể đổ tông thẳng có chiều dày từ 100mm. Nếu thiết kế kiểu nhà tầng thì nền bê tông cần có thêm khung dầm bao quanh để đảm bảo tính bền vững cho công trình của bạn.
 • Bước 2: Lắp ghép các tấm vách ngăn tường bao panel, trần thả hay mái panel tùy theo diện tích xây dựng mặt bằng có thể điều chỉnh lắp ghép linh hoạt nhất.
 • Bước 3: Lắp đặt các hệ thống điện nước theo yêu cầu của chủ đầu tư. Như vậy đã hoàn thiện nhà lắp ghép ở đây.

* Đối với nhà lắp ghép trên nền đất cát:

 • Bước 1: Cần tạo định vị được vị trí khung để khoan nền và đóng khung trụ. Sau đó liên kết hệ khung dầm và đặt các tấm sàn.
 • Bước 2: Lắp ghép các tấm panel siêu nhẹ cách âm cách nhiệt tùy theo yêu cầu và diện tích để lắp đặt xây dựng nhà hàng.
 • Bước 3: Hoàn thiện theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Như vậy với hai quy trình lắp ghép nhà Matec đã giới thiệu cho quý khách. Xem thêm thông tin chi tiết tại website: matecpanel.com.vn.

ƯU ĐIỂM NHÀ LẮP GHÉP
Nhà lắp ghép hiện nay được rất nhiều đơn vị lựa chọn bởi chúng có kết cấu kiên cố, thi công nhanh chóng và độ thẩm mỹ cao.

Do các vật liệu panel là vật liệu siêu nhẹ nên quy trình lắp đặt đơn gian. Nhà lắp ghép thi công với thời gian nhanh chóng, màu sắc trang nhã dễ dàng lắp ghép.

ỨNG DỤNG NHÀ LẮP GHÉP TRONG THỰC TIỄN

Nhà lắp ghép

Hiện nay nhà lắp ghép thường được dùng làm nhà ở, xưởng, văn phòng, nhà xưởng, nhà ăn, phỏng hát, quán ăn.... Nhà lắp ghép Matec Panel mang đến cho quý khách dịch vụ trọn gói thi công chất lượng uy tín, tiến độ nhanh và giá tốt nhất trên thị trường. Quý khách có nhu cầu xin nhấc máy lên và gọi ngay tới đường dây nóng 0903 246 111 để được tư vấn và giúp quý khách nhanh chóng lựa chọn được nhà lắp ghép phù hợp.

Nhà lắp ghép 1 tầng

Nhà lắp ghép 1 tầng là nhà được xây dựng bằng vật liệu nhẹ thiết kế vững chắc và tính thẩm mỹ cao và đang được sử dụng rộng rãi trong các phòng ở công trường, nhà công nhân, nhà dân dụng hay trong các kho lạnh, nhà xưởng, nhà hàng... Bài viết sau đây Matec xin gửi đến quý khách nhà lắp ghép 1 tầng đơn giản, giá tốt ngay sau đây. 

Nhà lắp ghép 2 tầng

Khi nhắc đến nhà lắp ghép hai tầng mọi người thường nghĩ chúng thô sơ và không có gì đặc sắc. Thế nhưng chúng hoàn toàn khác suy nghĩ đó, nhà lắp ghép là một công trình kiến trúc đẹp, phong cách và hiện đại. Ưu điểm của nhà lắp ghép đó là thi công nhanh, thân thiện với môi trường và giá thành rẻ. Nhà lắp ghép 2 tầng là sự lựa chọn lý tưởng giúp cho không gian thoải mái và tăng tính tiện nghi. Cùng Matec Panel tìm hiểu mẫu nhà lắp ghép 2 tầng ngay sau đây nhé!

bach_top