Đăng bởi Admin, 23/05/2024

Thi công lắp đặt nhà xưởng panel chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội

Chuyên thi công lắp đặt nhà xưởng và cung cấp vách ngăn, tường bao, trần thả panel chất lượng uy tín cho mọi công trình dự án nhà xưởng, nhà kho, văn phòng, trường học, kho lạnh… Với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi cam kết mang tới chất lượng công trình bền vững, giá thành phù hợp chắc chắn mang lạu sự hài lòng cho quý khách hàng. 

Xem thêm
Đăng bởi Admin, 23/05/2024

Thi công nhà bằng tấm panel cách nhiệt - Matec Panel

Nhà lắp ghép bằng các tấm panel cách nhiệt hay nhà di động là những mô hình được áp dụng rất nhiều trong cuộc sống hiện nay. Loại hình nhà này được ưa chuộng hơn do có nhiều ưu điểm và sự tiện lợi cũng như lợi ích về mặt kinh tế. Cùng chúng tôi tìm hiểu về vật liệu và cách thi công nhà bằng tấm panel cách nhiệt qua những chia sẻ sau đây nhé! 

Xem thêm
Đăng bởi Admin, 22/05/2024

Tư vấn thiết kế và thi công phòng sạch thực phẩm

Phòng sạch thực phẩm là phương án tối ưu giúp hạn chế tối đa vi khuẩn sản sinh trong quá trình sản xuất và bảo quản thực phẩm. Bởi vậy, việc thiết kế và thi công phòng sạch thực phẩm là việc làm quan trọng đảm bảo mang đến cho người sử dụng  nguồn thực phẩm an toàn.

Xem thêm
Đăng bởi Admin, 22/05/2024

Chi phí xây nhà bằng tấm panel và những điều bạn không nên bỏ qua

Vật liệu Panel cách nhiệt hiện nay không chỉ được sử dụng để xây dựng các công trình nhà xưởng, nhà máy và khu công nghiệp mà còn được sử dụng để xây dựng các mẫu nhà ở dân dụng bền đẹp, tiện lợi và lí tưởng. Cùng chúng tôi khám phá xem chi phí xây nhà bằng tấm panel hiện nay là bao nhiêu nhé! 

Xem thêm
Đăng bởi Admin, 22/05/2024

Những thiết bị phòng sạch quan trọng và phổ biến nhất hiện nay

Phòng sạch sau khi hoàn thiện cần được trang bị các thiết bị phòng sạch để có thể đi vào hoạt động được hiệu quả nhất. Vậy thiết bị phòng sạch là gì? Đâu là những loại thiết bị phòng sạch phổ biến nhất hiện nay? Cùng theo dõi qua bài viết sau đây nhé! 

Xem thêm
Đăng bởi Admin, 22/05/2024

Những tiêu chí thể hiện mẫu thiết kế nhà xưởng đẹp và hiệu quả

Những mẫu thiết kế nhà xưởng không những cần chắc chắn, tiện lợi mà còn cần phải đẹp và mang lại hiệu suất hoạt động cao nhất để tạo động lực và hỗ trợ cho những người đang làm việc tại đó. Cùng Matec Panel tìm hiểu về những tiêu chí đánh giá thiết kế nhà xưởng ngay sau đây nhé! 

Xem thêm
Đăng bởi Admin, 22/05/2024

Tìm hiểu các phương pháp lắp ghép nhà công nghiệp 1 tầng

Nhà lắp ghép 1 tầng hiện nay đã và đang được sử dụng rất nhiều bởi nó có khả năng ứng dụng và biến đổi linh hoạt trong nhiều hoàn cảnh và mục đích khác nhau. Cùng chúng tôi tìm hiểu về các phương pháp lắp ghép nhà công nghiệp 1 tầng qua những chia sẻ nhanh sau đây nhé! 

Xem thêm
Đăng bởi Admin, 15/05/2024

Cung cấp và thi công tấm panel vách ngăn trọn gói tại Hà Nội

Tấm panel vách ngăn là vật liệu dạng nhẹ, được dùng trong các công trình hiện nay với mục đích lắp ghép, ngăn cách các không gian trong căn hộ, văn phòng. 

Xem thêm
Đăng bởi Admin, 15/05/2024

Quy trình thiết kế thi công kho lạnh tại Matec Panel

Vỏ kho mát, kho đông lạnh lắp ghép từ các tấm Panel bảo ôn đang là một giải pháp tối ưu cho chủ đầu tư khi muốn xây dựng kho mát, kho đông lạnh để báo quản các loại hàng hóa khác nhau. 

Xem thêm
Đăng bởi Admin, 15/05/2024

Tuyển dụng thợ thầu phụ thi công tấm panel cách nhiệt

Hiện nay số lượng công việc thi công tấm panel của công ty chúng tôi càng trở nên da dạng và nhiều công trình nhỏ lẻ, để phục vụ khách hàng cũng như nhà thầu phụ có công việc ổn định phục vụ cuộc sống Matec Panel chúng tôi “ Tuyển dụng nhà thầu phụ thi công tấm panel cách nhiệt”

Xem thêm
Đăng bởi Admin, 15/05/2024

Tuyển nam kỹ sư xây dựng

Do nhu cầu dự án tăng cao, Matec vina cần tuyển nam kỹ sư xây dựng có kinh nghiệm. Số lượng: 5 người.

Xem thêm
Đăng bởi Admin, 15/05/2024
bach_top