Matec Vina
Matec Vina
Matec Vina
Matec Vina

VÁCH NGĂN PANEL


Vách ngăn chống nóng Panel là loại vách cách âm, chống nóng, bảo ôn thông dụng hiện nay, được cấu tạo từ tấm Panel được sản xuất sẵn, lắp ghép vào với nhau bằng mộng sập âm dương kín khít. Các tấm vách được cấu tạo từ các tấm panel dày, hai mặt là lớp tôn mạ kẽm sơn tĩnh điện, ở giữa là lớp vật liệu nhẹ cách âm cách nhiệt nên không những mang lại tính thẩm mỹ cao cho công trình mà còn mang lại hiệu quả cao trong việc cách âm, chống nóng, bảo ôn, chống cháy lan...

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT VÁCH NGĂN CHỐNG NÓNG PANEL

Trong lĩnh vực xây dựng vách ngăn chống nóng panel được ưa chuộng và sử dụng phổ biến đặc biệt là vách ngăn panel eps, vách ngăn panel pu, vách ngăn tôn xốp, vách ngăn cách nhiệt... với một số ưu điểm  chung vượt trội như sau:
- Là sản phẩm cách âm, cách nhiệt, chống cháy chất lượng cao.
- Vách ngăn không ngả màu, không nấm mốc thời gian sử dụng lâu.
- Thi công siêu nhanh, lắp đặt nhanh không tốn nhiều nhân công.
- Tái sử dụng được nhiều lần, tháo dỡ dễ dàng.
- Giá thành thấp, tiết kiệm chi phí hiệu quả.

 
Vách ngăn chống nóng panel
 Vách ngăn chống nóng bằng panel


ỨNG DỤNG THI CÔNG VÁCH NGĂN CHỐNG NÓNG PANEL

Với ưu điểm vượt trội tấm vách ngăn chống nóng panel được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều các lĩnh vực. 
- Đối với các nhà xưởng, văn phòng tấm vách ngăn panel được hoàn thành nhanh chóng sau khi có nền và mái thi công vách ngăn panel trong một vài ngày.
- Các công trình bệnh viện, trường học hay phòng thí nghiệm thường sử dụng vách ngăn với ưu điểm nhanh và sạch, thân thiện với môi trường. Sử dụng các tấm vách ngăn  với ưu điểm thi công nhanh và độ thẩm mỹ cao.
 
Công ty TNHH đầu tư Matec VIna là đơn vị số 1 chuyên cung cấp sản xuất các tấm vách ngăn panel cách nhiệt cách âm với đa dạng mẫu mã và màu sắc. Được sản xuất tại Việt Nam theo dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại nên chúng tôi được rất nhiều đối tác đầu tư và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Quý khách có nhu cầu mua vách ngăn panel xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0903 246111 để được tư vấn, nhận báo giá vách ngăn panel chi tiết nhất.
 
CÁC LOẠI VÁCH PANELCHỐNG NÓNG PANEL THÔNG DỤNG:
Andere Pharmaunternehmen stellen möglicherweise auch eigene Versionen dieses Arzneimittels her Billig ohne Rezept Kamagra Kamagra Gelli ist viel niedriger als ähnliche Präparate, enthält die gleichen Wirkstoffe und ist hochwirksam. during the early and late phases of an allergic reaction buy Flonase It has a quick anti-inflammatory effect on the nasal mucosa. Se recomienda comenzar con una media dosis: 10 mg comprar Levitra original Frecuencia de admisión: 1 vez por día. It is recommended that kidney function be monitored for all patients before initiating Asakol treatment and during therapy Get mesalazine Prescription Online Allergic reactions are possible - skin rash, itching Purchase metoprolol With PrescriptionInteraction with other drugs and other types of interaction.

0903.246.111