Matec Vina
Matec Vina
Matec Vina
Matec Vina

Trần thả chống nóng Panel

TRẦN THẢ PANEL
 
Trần thả Panel là loại trần cách âm, chống nóng, bảo ôn thông dụng hiện nay, được cấu tạo từ hệ xương T nhôm và các tấm Panel. Các thanh T nhôm được treo lên sà gồ mái hoặc trần bê-tông bởi cáp treo hoặc ty treo, được điều chỉnh cao độ bởi các tăng-đơ. Hai đầu tấm trần Panel  được gác lên hai cánh của thanh T, hai cạnh còn lại của tấm trần được liên kết với các tấm trần khác bởi mộng sập âm dương kín khít. Các tấm trần thả được cấu tạo từ các tấm panel dày, hai mặt là lớp tôn mạ kẽm sơn tĩnh điện, ở giữa là lớp vật liệu nhẹ cách âm cách nhiệt nên không những mang lại tính thẩm mỹ cao cho công trình mà còn mang lại hiệu quả cao trong việc cách âm, chống nóng hoặc bảo ôn.

ƯU ĐIỂM TRẦN THẢ CHỐNG NÓNG BẰNG PANEL

- Tấm trần thả chống nóng có khả năng cách âm, chống thấm cực tốt, trọng lượng nhẹ nên thay thế tường thạch cao, gỗ công nghiệp.
- Vật liệu nhẹ, thi công nhanh chóng, sản phẩm sạch, không bụi bẩn.
- Độ bền cao lên tới vài chục năm, tháo lắp đơn giản dễ dàng.
- Tính thẩm mỹ cao cho không gian trần đẹp.
- Có thể sử dụng nhiều lần đem lại hiệu quả kinh tế cao.
- Giá cả tốt nhất trên thị trường.

ỨNG DỤNG THỰC TẾ TRẦN THẢ CHỐNG NÓNG BẰNG PANEL

Trong thi công trần cần trang trí đẹp và nhanh gọn không thể bỏ qua tấm trần thả panel eps chống nóng cực tốt này. Bạn chỉ cần lần khung sẵn sau đó lắp đặt thi công tấm trần thả này là được. Các tấm panel eps được kết nối với nhau bằng các gờ. Chính vì vậy tấm trần panel eps được sử dụng phổ biến trong các công trình dân dụng, xây dựng nhà xưởng, xây dựng bệnh viện, trường học, phòng karaoke....
 

Trần thả panel eps


CÁC LOẠI TRẦN THẢ PANEL THÔNG DỤNG:

0903.246.111