Matec Vina
Matec Vina
Matec Vina
Matec Vina

Tham khảo chi tiết quy trình thi công phòng sạch

Định nghĩa “phòng sạch” được hiểu là khu vực cách ly với vi khuẩn, bụi bẩn bên ngoài theo tiêu chuẩn được định sẵn. Với quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa như hiện nay thì việc thi công phòng sạch đối với nhiều doanh nghiệp là vô cùng quan trọng bởi nó cung cấp cho doanh nghiệp sự tối ưu trong quá trình cho ra các sản phẩm chất lượng. Vậy quy trình thi công phòng sạch là gì cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Quy trình thi công panel phòng sạch là việc thiết lập một hệ thống các tấm panel có cấu tạo kín nhằm mục đích tạo một không gian và môi trường mới cách ly với môi trường bên ngoài. Và không gian được tạo ra phải đạt chỉ số chống khuẩn 100%, các chất bụi bẩn từ không khí không tồn tại trong môi trường này.
Thi công vách ngăn Panel cho phòng sạch mang đến cho bạn một giải pháp toàn diện từ việc lắp đặt, cung cấp các hệ thống phụ kiện được đảm bảo tiêu chuẩn cao. Đồng thời, thi công panel cũng giúp tiết kiệm chi phí một cách tối đa cho bạn.

 
                               

Quy trình thi công panel phòng sạch

Đặc điểm nổi trội của tấm Panel:
- Giá thành thấp .
- Thời gian thi công nhanh .
- Tạo môi trường sạch sẽ ...
- Tái sử sụng khi nhiều lần khi tháo dỡ thay đổi công năng, kết cấu…
- Cách âm, cách nhiệt, chống cháy, .
- Không tốn nhiều chi phí bảo dưỡng, không ngả màu, nấm mốc, ẩm mốc
Panel của một kho lạnh
Quy trình thi công vách ngăn Panel bao gồm:
- Tấm Panel được liên kết với nhau bằng ngàm âm dương .
- Liên kết với sàn bằng phụ kiện  nhôm Thanh U Nhôm hoặc U gấp bằng tôn mạ kẽm và mạ màu .
- Liên kết với trần bằng dây cáp tăng đơ ty treo liên kết với xà gồ .
- Các phần góc tiếp giáp với tường bằng góc nhôm .
- Tại các vị trí tường phải lắp đặt được các ô cửa kính khung nhôm,
- Trần lắp đặt được các hệ thống thông gió, điều hòa âm trần,
- Hệ thống điện nước được lắp đặt âm hoặc lắp nổi trong hệ thống tấm Panel EPS cách nhiệt .
Hi vọng sau bài viết này các bạn sẽ hiểu thêm được phần nào về các đặc điểm của tấm panel và cách lắp đặt thi công các tấm panel cho phòng sạch của mình.

Đơn vị thi công phòng sạch giá rẻ toàn quốc

Matec Panel là đơn vị thi công phòng sạch đạt tiêu chuẩn, nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt phòng sạch hoặc mua vật liệu thi công phòng sạch vui lòng liên hệ hotline 0903 246 111 để được tư vấn miễn phí hoặc truy cập website matecpanel.com.vn
Andere Pharmaunternehmen stellen möglicherweise auch eigene Versionen dieses Arzneimittels her Billig ohne Rezept Kamagra Kamagra Gelli ist viel niedriger als ähnliche Präparate, enthält die gleichen Wirkstoffe und ist hochwirksam. during the early and late phases of an allergic reaction buy Flonase It has a quick anti-inflammatory effect on the nasal mucosa. Se recomienda comenzar con una media dosis: 10 mg comprar Levitra original Frecuencia de admisión: 1 vez por día. It is recommended that kidney function be monitored for all patients before initiating Asakol treatment and during therapy Get mesalazine Prescription Online Allergic reactions are possible - skin rash, itching Purchase metoprolol With PrescriptionInteraction with other drugs and other types of interaction.

0903.246.111