Matec Vina
Matec Vina
Matec Vina
Matec Vina

Cảnh báo mối nguy hiểm tiềm ẩn từ Panel tôn xốp Trung Quốc

 Tấm Panel tôn xốp đối với ngành xây dựng hiện nay được coi là giải pháp ưu việt cho các công trình với những tính năng vô cùng vượt trội so với các loại vật liệu truyền thống khác bởi đặc tính định hình cao nên việc sử dụng lắp đặt nhà xưởng công nghiệp bằng panel, tiết kiệm được chi phí xây dựng móng rút ngắn được thời gian thi công, đưa công trình vào sử dụng sớm đồng thời quay nhanh được vốn đầu tư
Mặt  khác nó còn có tính tái sử dụng khi thay đổi công năng, có khả năng tạo nên kết cấu nhẹ, vượt nhịp lớn nên việc thiết kế bố trí không gian bên trong không cần nhiều cột chống đỡ. Lắp đặt không yêu cầu vị trí rộng và tay nghề cao, không làm ảnh hưởng đến hiện trạng hiện có. Nhưng hiện nay có 1 số sản phẩm tôn xốp của Trung Quốc được bán lan tràn trên thị trường với giá thành rất rẻ, Sự xuất panel tôn xốp nóng Trung Quốc giá rẻ ngày càng nhiều ở Việt Nam, nhãn mác mập mỡ khiến các chủ đầu tư, khách hàng điêu đứng không biết đâu là sản phẩm tốt và mối nguy hại như thế nào. Cùng xem ngay bài viết này để tránh mua phải panel tôn xốp Trung Quốc kém chất lượng gây hiểm họa đến tính mạng cũng như ô nhiễm môi trường.

Tìm hiểu chung về tấm panel tôn xốp

Tấm panel tôn xốp hay còn được gọi là xốp cách nhiệt là một trong những vật liệu xây dựng mới nền công nghiệp xây dựng mới. Với những đặc điểm vô cùng phù hợp cho những công trình trong thời đại mới, đáp ứng được những đòi hỏi khắc nghiệt của ngoại cảnh cũng như yêu cầu kĩ thuật của các công trình.

Ưu điểm nổi bật của tấm panel tôn xốp tại Matec Panel-

- Chống nhiệt tốt, cách âm tốt vì lõi cách nhiệt tiếp xúc với nhau
- Khả năng chống cháy tốt với lõi Glasswool, Rockwool vì mối liên kết có lớp cách nhiệt tiếp xúc với nhau 
- Liên kết chặt vì phần ngàm liên kết sâu chỉ 25mm

 
tôn xốp matec panel
Sản phẩm tôn xốp thương hiệu Matec Panel

Sản phẩm tận dụng được vật liệu và phụ kiện sẵn có, không sử dụng thiết bị cẩu lắp đặt, có khả năng thay đổi vị trí các loại cửa, ngay cả sau khi lắp đặt; có khả năng đáp ứng được việc phát sinh mở rộng công trình theo hai hướng: mặt bằng hoặc cơi tầng, có khả năng tạo sóng, rãnh hoặc làm bằng phẳng theo yêu cầu của từng công trình; cách âm, cách nhiệt tốt có thể cách nhiệt tới -400C ÷ +900C. Thân thiện với môi trường, không chứa các chất gây ung thư, an toàn khi sử dụng chứa thực phẩm; không chứa các tác nhân gây hiệu ứng nhà kính (CFC). Các sản phẩm này được sử dụng cho xây dựng các nhà siêu sạch, siêu thị, kho lạnh, hầm cấp đông, những nơi có yêu cầu khắt khe về nhiệt độ (- 400C), nhà lắp ghép, nhà tiền chế, trường học, bệnh viện, nhà cơi tầng, thêm tầng…. Nuôi trồng thuỷ sản, nhà nổi, cầu nông thôn, trạm thu phí, nhà lưu động, nhà ở cho công nhân, sản phẩn tôn 3 lớp cách nhiệt tôn xốp tôn có khả năng ứng dụng rất rộng rãi ở nhiều lĩnh vực từ xây dựng cơ bản, thủy sản, các phòng thí nghiệm siêu sạch.


Vì lõi cách nhiệt không tiếp xúc với nhau nên khi sử dụng Panel tôn xốp Trung Quốc gây ra những nhược điểm sau:

- Cách nhiệt kém
- Cách âm kém
- Khả năng chống cháy kém 
với lõi Glasswool, Rockwool vì mối liên kết là cầu truyền nhiệt, không đảm bảo khả năng ngăn cháy của tấm panel
- Liên kết lỏng lẻo vì ngàn liên kết nông chỉ 15mm 

panel trung quốc

 Sản phẩm Panel tôn xốp Trung Quốc

 
Trên đây là những nhược điểm khiến bạn nên tránh xa những sản phẩm panel tôn xốp Trung Quốc để không đem lại những hậu quả khó lường khi đưa vào sử dụng cho công trình của mình. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua panel tôn xốp chính hãng vui lòng liên hệ hotline 0936 246 448 hoặc truy cập website matecpanel.com.vn để được tư vấn miễn phí.
 
Andere Pharmaunternehmen stellen möglicherweise auch eigene Versionen dieses Arzneimittels her Billig ohne Rezept Kamagra Kamagra Gelli ist viel niedriger als ähnliche Präparate, enthält die gleichen Wirkstoffe und ist hochwirksam. during the early and late phases of an allergic reaction buy Flonase It has a quick anti-inflammatory effect on the nasal mucosa. Se recomienda comenzar con una media dosis: 10 mg comprar Levitra original Frecuencia de admisión: 1 vez por día. It is recommended that kidney function be monitored for all patients before initiating Asakol treatment and during therapy Get mesalazine Prescription Online Allergic reactions are possible - skin rash, itching Purchase metoprolol With PrescriptionInteraction with other drugs and other types of interaction.

0903.246.111