Matec Vina
Matec Vina
Matec Vina
Matec Vina

Lợi ích của việc xây dựng nhà khung thép 2 tầng

Nhà khung thép 2 tầng đang là xu hướng xây dựng nhà ở hiện đại ngày nay. Với công nghệ tiên tiến và sáng kiến mới nhất, các nhà khoa học đã nghiên cứu thành công việc kết hợp giữa bê tông và thép trong xây dựng, đặc biệt là các công trình xây dựng nhà cao tầng. Việc áp dụng thiết kế hiện đại đem lại nhiều lợi ích trong việc xây dựng các công trình lớn bé cho chủ đầu tư. Cùng tìm hiểu lợi ích của việc xây dựng nhà khung thép 2 tầng qua bài viết dưới đây nhé.
Cấu tạo cơ bản nhà khung thép
Phần khung nhà được cấu kiện bằng khung thép, phần nền sử dụng sắt thép kiên cố giúp chống chịu được lực cho toàn bộ ngôi nhà. Bạn nên đổ bê tông cốt thép tại các góc cột nhà, tạo độ vững chắc cho toàn bộ khung sườn.

 
nhà khung  thép 2 tầng
Cột kèo sử dụng thép hộp hoặc thép góc, được liên kết với cột và dầm bằng bu long bản mã. Xà gồ mái nhà lắp ghép, dùng thép dập nguội tạo hình chữ C, hoặc Z của các hãng cung cấp có thương hiệu trên thị trường hiện nay.
 
nhà khung thép 2 tầng
 
Thời gian thi công nhanh
Việc thiết kế và dựng sẵn các cấu trúc cột, kèo,... giúp gia tăng tiến độ thi công. Nhờ vậy, công tác xây dựng nhà 2 tầng thậm chí là 3 tầng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Ngoài ra, việc di chuyển công trình cũng trở nên dễ dàng hơn trong mọi điều kiện địa lý.
Thiết kế tự do sáng tạo
Với nhà khung thép 2 tầng, bạn dễ dàng thiết kế và xây dựng theo ý muốn của mình. Để có được một ngôi nhà phù hợp với ý thích nhưng không quá đơn điệu, rất đơn giản, các kiến trúc sư sẽ phác thảo và mang đến cho bạn những bản thiết kế phù hợp nhất, đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của bạn.
Tiết kiệm chi phí xây dựng
Khi xây dựng nhà thép tiền chế 2 tầng, bạn không cần quá lo lắng về chi phí bỏ ra bởi nhà tiền chế dân dụng sẽ giúp giảm thiểu tối đa chi phí xây dựng so với nhà xi măng cốt thép thông thường. Mặc dù có chi phí rẻ nhưng hiệu năng mà công trình mang lại hoàn toàn thuyết phục bạn.
Dễ dàng bảo trì và di chuyển
Các công trình xây dựng dân dụng với mô hình nhà khung thép rất dễ dàng bảo trì. Ngay cả khi bạn muốn mở rộng không gian ngôi nhà của mình thì với khung nhà thép, điều này cũng được thực hiện rất dễ dàng, thuận tiện.
Xây dựng nhà khung thép 2 tầng quả thật rất tiện lợi, tiết kiệm cả chi phí và thời gian lắp đặt nhanh chóng.
Với hơn 10 năm trong lĩnh vực thi công vật liệu Panel chúng tôi - Matec Panel luôn đi đầu trong lĩnh vực thi công nhà khung thép 2 tầng chuyên nghiệp, uy tín giá rẻ nhất. Mọi thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Zen Tower số 12 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội
Nhà máy: KM 06, Số 379, Xã Tân Tiến, Huyện Văn Giang, Thành Phố Hưng Yên.
Hotline: Mr.Hiếu 0936 246 448    Mr.Quang 0903 246 111
Website: matec.com.vn / matecpanel.com.vn / phukienmatec.com.vn
 

0903.246.111