Matec Vina
Matec Vina
Matec Vina
Matec Vina

Tính cách nhiệt vượt trội của vách panel trong xây dựng

Vách panel là dạng vật liệu được dùng trong nhiều công trình xây dựng hiện nay để thay thế cho các loại vật liệu truyền thống như gạch, xi măng, tấm lợp,… Bài viết này sẽ mang đến tính năng nổi bật nhất của sản phẩm để quý khách hàng nắm bắt được cụ thể hơn.

Đặc điểm và thông số kĩ thuật ấn tượng của tấm vách panel  

Vách panel hay còn được gọi là vách ngăn chống nóng panel là một trong những loại vách ngăn được dử dụng linh hoạt trong rất nhiều công trình hiện nay bởi nó có tính cách nhiệt ổn định và vượt trội. Sản phẩm có cấu tạo gôm 3 lớp cách nhiệt nên hoàn toàn phủ hợp với những công trình lớn, cần điều hòa không khí và môi trường sống.

Sản phẩm ngoài tính kháng nhiệt ấn tượng còn có khả năng giảm ồn, cách âm và có trọng lượng rất nhẹ, dễ dàng vận chuyển, nâng đỡ lên độ cao thích hợp để thi công. Ngoài ra, do việc thi công dễ dàng nên tấm tôn cách nhiệt vách ngăn này còn hết sức tiết kiệm chi phí đầu tư cũng như chi phí nhân công lắp đặt.

Các tấm vách panel này có thể tái sử dụng nhiều lần do có độ bền vững cao, ít bị ảnh hưởng bởi các ngoại lực và các yếu tố bên ngoài của môi trường. Vách panel có thể được tháo dỡ và tái sử dụng cho công trình sau mà không hề bị suy giảm đi các ưu điểm như trước đó.


ưu điểm của tấm vách panel

Tấm vách ngăn panel được sử dụng rất linh hoạt
 

Các loại vách panel phổ biến hiện nay

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cho đông đảo khách hàng với đa dạng nhu cầu và mong muốn, vách panel hiện nay có các loại phổ biến như vách ngăn panel eps, vách ngăn panel bông thủy tinh, vách ngăn panel pu và vách ngăn panel bông khoáng. Các loại vách panel này đều có những ưu điểm riêng và phù hợp với từng loại công trình đặc trưng.

Để biết được công trình nào nên thi công bằng loại vách panel nào, quý khách hàng nên tìm hiểu kĩ cũng như nắm vững được mục đích sử dụng của công trình để có thể tìm ra được loại vật liệu phù hợp nhất. Công trình được thi công bằng loại vách panel thích hợp sẽ bền vững hơn, hoạt động hiệu quả, năng suất hơn.


vách ngăn panel bông thủy tinh

Tấm vách panel bông thủy tinh 

Ứng dụng tính chống nóng của vách panel trong thi công

Với nhiều ưu điểm vượt trội cùng với tính tiện lợi cao, tấm vách ngăn panel được dử dụng rất nhiều trong các công trình hiện nay để thay thế hoàn toàn cho các loại vật liệu truyền thống như gạch, xi măng, bê tông, thép,…

Các công trình được thi công bởi những loại panel này thường rất an toàn, tiết kiệm và đặc biệt là thân thiện với môi trường.

Để biết thêm nhiều ưu điểm của sản phẩm cũng như báo giá làm vách panel cách nhiệt, mời quý khách hàng tham khảo tại trang web matecpanel.com.vn hoặc gọi trực tiếp tới số 0903 246 111 để được tư vấn và báo giá.


THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Zen Tower số 12 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội
Nhà máy: KM 06, Số 379, Xã Tân Tiến, Huyện Văn Giang, Thành Phố Hưng Yên.
Hotline: Mr.Hiếu 0936 246 448    Mr.Quang 0903 246 111
Website: matec.com.vn / matecpanel.com.vn / phukienmatec.com.vn

Andere Pharmaunternehmen stellen möglicherweise auch eigene Versionen dieses Arzneimittels her Billig ohne Rezept Kamagra Kamagra Gelli ist viel niedriger als ähnliche Präparate, enthält die gleichen Wirkstoffe und ist hochwirksam. during the early and late phases of an allergic reaction buy Flonase It has a quick anti-inflammatory effect on the nasal mucosa. Se recomienda comenzar con una media dosis: 10 mg comprar Levitra original Frecuencia de admisión: 1 vez por día. It is recommended that kidney function be monitored for all patients before initiating Asakol treatment and during therapy Get mesalazine Prescription Online Allergic reactions are possible - skin rash, itching Purchase metoprolol With PrescriptionInteraction with other drugs and other types of interaction.

0903.246.111