Matec Vina
Matec Vina
Matec Vina
Matec Vina

Tường panel cách nhiệt – Giải pháp xây dựng hiện đại, tiết kiệm

Sản phẩm tường panel cách nhiệt đang ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi mang nhiều đặc tính tốt và ưu điểm mạnh mẽ. Nó không chỉ được sử dụng nhiều mà còn đang dần thay thế toàn bộ nguyên liệu xây dựng truyền thống. Cùng tìm hiểu về loại tường này qua những chia sẻ ngắn sau đây.

Tường panel cách nhiệt là giải pháp thi công nhanh gọn và tiết kiệm

Tường panel cách nhiệt còn được gọi là tấm panel tường nhà công nghiệp bởi nó thường được sản xuất sẵn theo dạng tấm, khi xây dựng, thi công chỉ cần lắp ghép theo bản vẽ và tuân thủ đúng kích thước kĩ thuật.

Sở dĩ, các tấm tường panel cách nhiệt này được coi là giải pháp thi công nhanh và tiết kiệm là bởi thiết kế sản phẩm gọn gàng, thời gian vận chuyển nhanh, dễ dàng nên tiết kiệm được tối đa thời gian vận chuyển, thi công. Tiết kiệm được thời gian đồng nghĩa với việc tiết kiệm được tối đa các loại chi phí đầu tư cũng như chi phí phát sinh.


vận chuyển tấm panel

Các sản phẩm panel được vận chuyển để thi công công trình

 
Các tấm panel tường cách nhiệt này có thể lắp đặt linh hoạt theo hướng dọc hoặc ngang, được liên kết bởi các ngàm âm dương và liên kết với các khung chịu lực nên rất chắc chắn và thời gian lắp đặt rất ngắn. Đó là lí do giải thích vì sao người ta thường nói tường panel cách nhiệt là giải pháp xây dựng nhanh gọn, tiết kiệm.
 

Các loại tường panel cách nhiệt phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại tường panel cách nhiệt. Điểm hình một số loại panel như panel pu, panel bông thủy tinh, panel eps và panel bông khoáng. Đây là những loại panel thường được dùng để làm tường, xây nhà trong công nghiệp và dân dụng. Ngoài ra, do khả năng cách âm tốt nên nó còn được dùng làm tấm ngăn tường cách âm cho các công trình đòi hỏi sự yên tĩnh như trường học, bệnh viện hoặc nhà ở tập thể, căn chung cư,…

Mỗi loại panel tường có một thế mạnh riêng. Ví dụ như panel eps cho tính thẩm mĩ cao hơn, thích hợp dùng cho các công trình nhà ở, văn phòng. Panel pu có tính cách nhiệt cao, có thể dùng làm vỏ kho lạnh hoặc thi công các công trình phòng sạch, thi công nhà máy công nghiệp, làm panel tường công nghiệp. Còn panel bông thủy tinh có giới hạn chống cháy cao nên thích hợp dùng cho các công trình quan trọng, yêu cầu cao về phòng chống cháy nổ.


panel pu để xây nhà xưởng

Tấm tường panel pu được dùng để xây nhà xưởng công nghiệp

Nhà cung cấp tấm panel tường nhà công nghiệp uy tín, chất lượng cao

Matec Panel là thương hiệu tấm panel tường cách nhiệt đã có mặt trên thị trường từ nhiều năm nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, các sản phẩm panel tường của Matec Panel luôn đảm bảo chất lượng cao, giá thành cạnh tranh và ổn định nhất trên thị trường. Các tấm panel tường cách nhiệt của Matec Panel luôn phong phú về mẫu mã, đa dạng về chủng loại cũng như có khả năng ứng dụng linh hoạt cho nhiều công trình.

Quý khách hàng đến với Matec Panel sẽ được tư vấn các sản phẩm tường panel chất lượng nhất, giá cả phù hợp nhất cùng những chương trình ưu đãi, chiết khấu giá cả hấp dẫn nhất, ấn tượng nhất.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về sản phẩm tấm panel tường cách nhiệt, quý khách hàng có thể tham khảo để có những lựa chọn phù hợp nhất cho công trình, dự án của mình.

Để tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm, mời quý khách hàng truy cập vào trang web matecpanel.com.vn hoặc gọi tới số 0903 246 111 để được tư vấn.


THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Zen Tower số 12 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội
Nhà máy: KM 06, Số 379, Xã Tân Tiến, Huyện Văn Giang, Thành Phố Hưng Yên.
Hotline: Mr.Hiếu 0936 246 448    Mr.Quang 0903 246 111
Website: matec.com.vn / matecpanel.com.vn / phukienmatec.com.vn

Andere Pharmaunternehmen stellen möglicherweise auch eigene Versionen dieses Arzneimittels her Billig ohne Rezept Kamagra Kamagra Gelli ist viel niedriger als ähnliche Präparate, enthält die gleichen Wirkstoffe und ist hochwirksam. during the early and late phases of an allergic reaction buy Flonase It has a quick anti-inflammatory effect on the nasal mucosa. Se recomienda comenzar con una media dosis: 10 mg comprar Levitra original Frecuencia de admisión: 1 vez por día. It is recommended that kidney function be monitored for all patients before initiating Asakol treatment and during therapy Get mesalazine Prescription Online Allergic reactions are possible - skin rash, itching Purchase metoprolol With PrescriptionInteraction with other drugs and other types of interaction.

0903.246.111