Matec Vina
Matec Vina
Matec Vina
Matec Vina

Tìm hiểu ứng dụng của tôn xốp trong thi công, xây dựng

Tôn xốp là vật liệu nhẹ nhưng rất bền và có nhiều ưu điểm. Nó được ứng dụng rất rộng rãi trong ngành xây dựng hiện đại ngày nay. Liệu quý khách hàng đã biết được hết những ứng dụng của loại vật liệu này chưa? Cùng theo dõi bài viết sau đây để tìm câu trả lời cho mình nhé!

Các loại tôn xốp phổ biến nhất hiện nay

Do nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng, các nhà cung cấp và sản xuất hiện nay đã cho ra rất nhiều các sản phẩm tôn xốp với nhiều mục đích và ứng dụng khác nhau. Một số loại tôn xốp phổ biến hiện nay gồm có tôn xốp làm vách ngăn gọi là vách ngăn chống nóng panel, tôn xốp làm trần hay còn được gọi là trần thả chống nóng panel. Ngoài ra còn các loại tôn xốp khác được dùng để làm mái nhà, dùng làm vỏ kho lạnh, kho mát,…

Tôn xốp còn được phân chia ra thành nhiều lọa dựa vào cấu tạo. Hiện nay, các loại tôn xốp được dùng nhiều nhất phải kể để các loại như: tôn xốp eps – lõi xốp eps cách nhiệt và 2 lớp về mặt là tôn cách nhiệt, tôn xốp pu – lõi xốp pu cách nhiệt, chống cháy, tôn xốp bông thủy tinh/bông khoáng – lõi là bông thủy tinh hoặc bông khoáng có giới hạn chịu lửa từ 15 đến 90 phút. Ngoài ra còn một số các loại tôn xốp cách nhiệt chống cháy khác nhưng chưa thực sự phổ biến.


tôn xốp bông thủy tinh

Tôn xốp bông thủy tinh 

Ưu điểm của các loại tôn xốp phổ biến hiện nay

Tôn xốp các loại, trong đó bao gồm tôn 3 lớp chống cháy thường có ưu điểm chung là trọng lượng nhẹ, dễ thi công, dễ nhận biết, dễ phân biệt và luôn có hàng số lượng lớn, đáp ứng được nhu cầu cao của khách hàng. Bên cạnh đó, các tấm tôn xốp thường có khả năng cách nhiệt, chống cháy và giảm ồn hiệu quả do có cấu tạo rất đặc trưng. Nó có thể được dùng để thay thế cho nhiều loại vật liệu truyền thống như gạch, xi măng, tấm lợp bro xi măng và tấm thạch cao.  

Các sản phẩm tôn xốp phục vụ xây dựng có độ bền vững cao, có thể lên tới hàng chục năm. Không những vậy, các tấm tôn xốp này còn có khả năng tái sử dụng cao. Tôn xốp cũng là một trong những sản phẩm có tính thẩm mĩ và khả năng đồng bộ cao. Nó cũng giúp chủ đầu tư tiết kiệm được tối đa các chi phí đầu tư, xây dựng và thi công do không đòi hỏi quá nhiều kĩ thuật cao khi lắp đặt.


vận chuyển tôn xốp

Tôn xốp đang được vận chuyển tại công trường để thi công

Ứng dụng của các loại tôn xốp trong xây dựng hiện đại

Do có nhiều chủng loại nên tôn xốp được ứng dụng rất linh hoạt trong các công trình xây dựng hiện nay. Tôn trần xốp 3 lớp được dùng để làm trần chống nóng cho nhà ở, văn phòng, các công trình, tòa nhà địa ốc và cao tầng,…

Tôn 3 lớp chống cháy được dùng để làm mái, vách ngăn, tường bao, trần thả và một số ứng dụng khách trong nhiều dạng công trình khác nhau, từ dân dụng đến công nghiệp.

Tôn xốp trần nhà là sản phẩm được dùng trong các công trình nhà ở, nhà chung cư, nhà tập thể hoặc nhà thông minh, nhà điều hành công trường bởi nó có khả năng chống nóng, giảm nhiệt cho công trình trong thời tiết nóng bức.

Trên đây là một số những ứng dụng nổi bật nhất của các sản phẩm tôn xốp hiện nay. Để tham khảo thêm nhiều thông tin về ưu điểm và ứng dụng khác của sản phẩm, mời quý khách hàng xem tại trang web matecpanel.com.vn hoặc gọi tới số 0903 246 111 để được tư vấn.


THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Zen Tower số 12 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội
Hotline: Mr.Hiếu 0936 246 448    Mr.Quang 0903 246 111
Website: matec.com.vn / matecpanel.com.vn / phukienmatec.com.vn
 

Andere Pharmaunternehmen stellen möglicherweise auch eigene Versionen dieses Arzneimittels her Billig ohne Rezept Kamagra Kamagra Gelli ist viel niedriger als ähnliche Präparate, enthält die gleichen Wirkstoffe und ist hochwirksam. during the early and late phases of an allergic reaction buy Flonase It has a quick anti-inflammatory effect on the nasal mucosa. Se recomienda comenzar con una media dosis: 10 mg comprar Levitra original Frecuencia de admisión: 1 vez por día. It is recommended that kidney function be monitored for all patients before initiating Asakol treatment and during therapy Get mesalazine Prescription Online Allergic reactions are possible - skin rash, itching Purchase metoprolol With PrescriptionInteraction with other drugs and other types of interaction.

0903.246.111