Matec Vina
Matec Vina
Matec Vina
Matec Vina

CUNG CHÚC TÂN XUÂN 2019 - AN KHANG, THỊNH VƯỢNG

Kính gửi quý Khách hàng và Đối tác!

Năm 2018 đã chính thức khép lại và chúng ta đang tận hưởng những không khí trong ngày đầu tiên của năm 2019 – Kỷ Hợi.

Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt Công ty TNHH Đầu tư Matec Vina, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Đại lý và các Đối tác lời chúc mừng năm mới 2019, kính chúc Quý vị cùng gia đình một năm mới PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.


chúc mừng năm mới 2019
 

Xin chân thành cám ơn Quý vị đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ Matec Group xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ chúng tôi  trong suốt một năm vừa qua.

Năm 2018 Mậu Tuất, một năm còn nhiều khó khăn của ngành xây dựng nói chung và thị trường vật liệu panel nói riêng. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực phấn đấu làm việc không biết mệt mỏi cũa toàn thể cán bộ, công nhân viên, Matec Group đã mang đến sự tin tưởng, ủng hộ và giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách hàng, Đối tác và các Đại lí. Từ đó, giúp Matec Group xây dựng được hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ vững chắc trong lòng người tiêu dùng trên cả nước.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự đồng hành, hợp tác quý báu của Quý vị thời gian qua; và hy vọng rằng khởi đầu năm 2019 này, Matec Group vẫn sẽ mang lại những hiệu quả thiết thực, lợi ích tuyệt vời, chất lượng vượt trội cho các sản phẩm.

Chúng tôi cam kết luôn ứng dụng những công nghệ mới và áp dụng những kinh nghiệm của 1 doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực sản xuất, phân phối vật liệu, phụ kiện xây dựng,… tại Việt Nam nhằm mang tới Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất mang thương hiệu Matec Group.

Một lần nữa, Matec Group xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý khách hàng, Quý đại lý và các Đối tác đã quan tâm, đồng hành với các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Xin kính chúc Quý Đại lý, Quý Khách hàng và các đối tác một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tài lộc.

Xin chân thành cảm ơn!


0903 246 111