Matec Vina
Matec Vina
Matec Vina
Matec Vina

Matec Panel và Vinsmart hợp tác trong dự án “Nhà máy sản xuất thiết bị điện tử thông minh” Láng Hòa Lạc

Trong suốt những năm tháng hoạt động và phát triển, Matec Panel đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường ngành công nghiệp xây dựng khi liên tục trở thành đối tác hàng đầu của các tập đoàn lớn. Trong số đó có Vinsmart thuộc tập đoàn Vingroup.

Matec Panel hân hạnh và vinh dự là đối tác chính cung cấp toàn bộ tấm panel xây dựng hoàn thiện dự án “Nhà máy sản xuất thiết bị điện tử thông minh” tại khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc.
Dự án có tổng vốn đầu tư lên đến 1.200 tỷ đồng và diện tích 32.000m2. Theo bản kế hoạch đầu tư và tầm nhìn dự án, nhà máy sản xuất thiết bị thông minh này sẽ đi vào hoạt động vào khoảng quý II năm 2019 sau khi hoàn thiện. Dự tính, sau khi đi vào hoạt động, nhà máy này sẽ sản xuất từ 3 đến 4 triệu sản phẩm điện tử thông minh/năm. Nhằm phục vụ nhu cầu cửa người sử dụng trong nước và xuất khẩu.  

Toàn bộ nhà máy sẽ được hoàn thiện bởi tấm vách ngăn chống nóng panel. Tất cả các sản phẩm tấm vách ngăn panel này được đảm bảo chất lượng cao nhất, sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại và khép kín với nguồn nguyên liệu đảm bảo nguồn gốc xuất xứ cũng như trong thành phần, cấu tạo không chứa các chất hóa học độc hại gây ảnh hưởng cho môi trường và người sử dụng sau này.

Hãy cùng nhìn ngắm những hình ảnh mới nhất về lô hàng panel vừa được vận chuyển tới dự án này nhé!


vận chuyển panel đến dự án
Các tấm panel Matec Panel được bốc dỡ xuống từ xe vận chuyển
bốc dỡ panel
Các tấm panel cao cấp được đặt trên các palet cách ẩm với mặt đất
bảo quản panel
Các tấm panel được tập kết tại công trường


 

Matec Panel cam kết chịu trách nhiệm đến cùng với những sẩn phẩm được cung cấp và thi công bởi Matec Panel. Chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao, đạt chuẩn và đáp ứng được tất cả những yêu cầu kĩ thuật khắt khe nhất cho các khách hàng và đối tác nhằm đảm bảo uy tín và thương hiệu.

Đến với Matec Panel quý khách hàng sẽ có những công trình đẹp và bền vững với thời gian.


THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Zen Tower số 12 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội
Nhà máy: KM 06, Số 379, Xã Tân Tiến, Huyện Văn Giang, Thành Phố Hưng Yên.
Hotline: Mr.Hiếu 0936 246 448    Mr.Quang 0903 246 111
Website: matec.com.vn / matecpanel.com.vn / phukienmatec.com.vn

0903 246 111