Matec Vina
Matec Vina
Matec Vina
Matec Vina

Những điều cần biết về vật liệu Panel trong xây dựng

Cùng Matec Vina tìm hiểu vật liệu panel trong xây dựng và những ưu điểm của panel ứng dụng trong thực tế. Panel là vật liệu nhẹ quan trọng trong xây dựng hiện nay.
Cấu tạo Panel gồm 3 lớp: lớp ngoài là lớp tôn mạ kẽm được phủ lớp sơn tĩnh điện với màu sắc đa dạng,lớp giữa là vật việt cách nhiệt như: xốp eps, len bông thủy tinh, urethane và lớp bên trong là tôn mạ kẽm tôn mạ kẽm được phủ lớp sơn tĩnh điện với màu sắc đa dạng.
Ứng dụng: Có khả năng cách nhiệt và chịu nhiệt vượt trội, dễ dàng thi công, giúp giảm tối thiểu chi phí nhân công.

Cấu tạo panel eps

Panel eps là dòng sản phẩm thông dụng nhất phù hợp cho mọi công trình bởi giá thành rất rẻ mà mang lại hiệu quả kinh tế cao.
Có 3 loại chính:
+ Panel eps thông thường: đây là sản phẩm có giá thành rẻ nhất và được đa số người dùng ưa dùng ở các công trình không đòi hỏi sự cách nhiệt.
+ Panel eps cách nhiệt: vẫn 2 lớp bên ngoài là tôn mạ kẽm dày: 0.4 ~ 0.6mm, lớp xốp chịu nhiệt ở giữa có tỷ trọng xốp: 15–16kg/m3, có khả năng cách nhiệt tốt, phù hợp với các công trình phòng lạnh, nhà sạch, siêu thị, nhà ở, …
+ Panel eps chống cháy: Hai lớp ngoài tôn mạ kẽm màu sắc đa dạng, lớp giữa eps có kết cấu hạt nhựa khép kín cách âm, cách nhiệt, chống ẩm và chịu sức nén cao.
- Có tỷ trọng tiêu chuẩn: 15kg/m3–16kg/m3.
- Độ dày tấm: 50mm, 75mm, 100mm, 150mm, 200mm, 225mm.
- Độ dài từ: 2m — 18m.
- Hệ số truyền nhiệt ổn định: 0.035 Kcal/m.h.oC.
- Lực kéo nén: P=3.5kg/cm2.
- Lực chịu uống: P=6.68kg/m2.
- Hệ số hấp thụ: 710mg/m2.s
- Với tính năng lắp đặt nhanh, tiết kiệm chi phí và thời gian thi công, giá thành rẻ hơn so với các vật liệu cung chức năng, chi phí bảo dưỡng thấp.

Cấu tạo panel GlassWool

Glass Wool panel được sản xuất với quy trình công nghệ nghiêm ngặt, liên tục, được cấu tạo bao bạo bởi 2 lớp tôn mạ kẽm, bên trong với sợ thủy tinh có tác dụng hấp thu nhiệt bức xạ, ngăn cản việc truyền và dẫn nhiệt, đồng thời cách âm giảm độ ồn, cách nhiệt hiệu quả và an toàn khi sử dụng.
Chất liệu cấu tạo:
Mặt ngoài: lớp tôn mạ kẽm với màu sắc đa dạng, dày: 0.45mm — 0.6mm
Ở giữa: Lớp bông thủy tinh cách nhiệt, chống cháy hiệu quả, có tỷ trọng 48kg/m3 hoặc 64kg/m3. Có chiều dài từ: 2m — 18m (nếu hơn 18m vui lòng thỏa thuận trước). Độ dày: 50mm, 75mm, 100mm, 125mm, 150mm, 180mm, 200mm, 225mm.
Mặt ngoài: lớp tôn mạ kẽm dày từ: 0.45mm — 0.6mm.
Panel bông thủy tinh được chứng nhận là sản phẩm chống cháy hiệu quả, thích hợp phong chống hỏa hoạn.
Với tính hút âm siêu việt phù hợp cho các phòng cách âm mà không cần dung thêm dụng cụ cách âm khác.
Với tính cách nhiệt và giữ nhiệt vượt trội giúp tiết kiệm điên năng đáng kể cho mọi công trình.
Việc gia công sợ thủy tinh bằng khuông vuông góc nện khả năng chịu được lực nén cao và độ bền kết cấu là ưu việt.
Phù hợp: cho các công trình: chế biến thực phẩm rau củ quả, bảo quản thủy hải sản, kho lạnh, phòng sạch, phòng sinh học, dược phẩm, y tế, …

Cấu tạo Panel PU

Là vật liệu hoàn hảo cho sự cách nhiệt và bảo ôn cả trong nhà lẫn ngoài trời, giảm thiểu tối đa điện năng tiêu thụ và giúp tiết kiệm điện năng tối đa cho mọi nhà. Đồng thời ngăn chặn sự ô nhiễm truyền qua không khí trong các tòa nhà và công trình.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 0903 246 111 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 
0903 246 111