Matec Vina
Matec Vina
Matec Vina
Matec Vina

Vật liệu xây dựng Panel tôn xốp tôn giá rẻ

Là nhà cung cấp vật liệu xây dựng lớn tại Miền Bắc, Matec Panel chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dòng vật liệu công nghệ mới (panel tôn xốp tôn, bê tông nhẹ, trần PVC, phụ kiện nhôm…) bền đẹp với thời gian, giá cả hợp lý cùng các chính sách thương mại và chăm sóc khách hàng tốt nhất.
Tôn xốp tôn là thuộc dòng vật liệu nhẹ 3 lớp có khả năng chống nóng, cách âm tốt, phù hợp với điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại nước ta (nắng nóng, ẩm thấp, gió lào, muối biển… ). Tấm Panel này có hai loại có cấu tạo phù hợp với chức năng riêng của chúng: Tấm vách và tấm mái.

Tấm vách tường tôn xốp tôn

Tấm vách tường tôn xốp tôn có cấu tạo từ 3 lớp. Hai lớp ngoài được làm bằng tôn phẳng mạ kẽm, phủ màu. Lớp giữa là xốp EPS có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt với nhiều độ dày khác nhau: 50 – 75 – 100 mm. Tấm vách tôn xốp tôn được ứng dụng làm tấm vách bao che, vách ngăn trong xây dựng nhà lắp ghép, dùng làm vách ngăn trong văn phòng, nhà ở, chung cư…

Tấm mái tôn xốp tôn

Tấm mái tôn xốp tôn cũng được cấu tạo từ 3 lớp giống như tấm tường, nhưng lớp tôn ngoài cùng có các gồ sóng chắc chắn tạo thành các rãnh nước chảy. Tấm mái tôn xốp tôn được ứng dụng làm tấm lợp mái chống nóng cho các công trình nhà ở, nhà xưởng, văn phòn
Chuyên cung cấp vật liệu và thi công nhà lắp ghép tôn xốp tôn 2 tầng

Ưu điểm panel tôn xốp tôn

– Cách nhiệt, chống nóng tốt, tiết kiệm chi phí điện năng: Lớp EPS trong vật liệu có khả năng cách nhiệt rất tốt, giúp chống nóng và tiết kiệm chi phí điện năng vào mùa hè. Mùa đông, ngôi nhà của bạn cũng trở nên ấm áp hơn.
– Cách âm tốt: Với khả năng cách âm tốt, tấm tôn xốp tôn rất thích hợp để thi công các công trình như bệnh viện, trường học hay nhà ở tại các khu vực đông dân cư, khu công nghiệp, xây dựng.
– Không gây độc hại: Tấm tường tôn xốp tôn không chứa chất độc gây hại đến sức khỏe của người dùng.
– Trọng lượng nhẹ: Tấm tôn xốp tôn có trọng lượng nhẹ hơn các dòng vật liệu truyền thống rất nhiều, dễ dàng thi công, vận chuyển.
– Thi công nhanh: Vật liệu tôn xốp tôn có kích thước lớn, trọng lượng nhẹ giúp quá trình thi công dễ dàng và nhanh chóng.
– Tuổi thọ lâu dài: Tấm tôn xốp tôn có tuổi thọ khoảng 15 – 20 năm.
– Có thể tái sử dụng nhiều lần

tôn xốp tôn

Panel tôn xốp tôn có thể tháo ra lắp vào nhiều lần (khoảng 3 – 5 lần). Bởi vậy, khi xây nhà lắp ghép bằng tôn xốp tôn, bạn có thể di chuyển đến một nơi khác mà không mất nhiều chi phí. Nếu không dùng đến, bạn có thể tận dụng để để làm các việc khác.
Thân thiện với môi trường
Thi công xây dựng bằng panel tôn xốp tôn gần như không gây ra bụi bẩn, rác thải và tiếng ồn. Hơn nữa, so với việc làm nhà bằng gạch nung, tấm tường tôn xốp tôn hay các vật liệu mới ít gây ô nhiễm môi trường hơn. Bởi trong quá trình sản xuất gạch nung sinh ra rất nhiều khí CO2 gây ô nhiễm môi trường.

Quý khách có nhu cầu mua panel tôn xốp tôn xin vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 0903 246 111 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

0903 246 111