Matec Vina
Matec Vina
Matec Vina
Matec Vina

Mê mẩn với thiết kế nhà lắp ghép bằng vật liệu nhẹ

Nhà lắp ghép bằng vật liệu nhẹ không còn xa lạ gì bởi những công trình nhà ở xuất hiện ngày một nhiều.Cùng chiêm ngưỡng mẫu nhà lắp ghép đẹp được xây dựng làm nhà ở với phong cách thiết kế độc đáo và tiện nghi.
 
Mẫu nhà lắp ghép đẹp này nằm tại khu vực trung tâm thành phố, nơi không có diện tích xây dựng nhiều song vẫn được thiết kế để đảm bảo được sự thông thoáng, thoải mái với những tiện nghi nhất định. Ngôi nhà này thiết kế theo phong cách Nhật Bản nên cách sử dụng đồ nội thất đơn giản để tiết kiệm không gian. Vật liệu xây nhà lắp ghép chính là gỗ. Từ cầu thang, các vách ngăn, đồ nội thất...được sử dụng gỗ với màu gỗ tự nhiên khiến căn nhà thêm mộc mạc giản dị. Không gian thông thoáng nhờ sự tối giản vật liệu, cây xanh sử dụng xen kẽ các không gian làm căn nhà thêm tươi mát. Đồ vật trang trí cũng sử dụng những thiết kế tinh tế nhỏ gọn. Mẫu nhà lắp ghép bằng vật liệu nhẹ này rất thích hợp cho việc xây dựng nhà cửa tại các thành phố- nơi có diện tích xây dựng khiêm tốn.
Một số hình ảnh chúng ta tham khảo:

 
nhà lắp ghép
Căn nhà lắp ghép bằng vật liệu nhẹ này sử dụng màu trắng làm chủ đạo.
cầu thang
Cầu thang thiết kế đơn giản và tinh tế
vật liệu nhẹ
Cả căn nhà trở nên thông thoáng và mát mẻ
Hiện nay không chỉ nhà lắp ghép dùng trong dân dụng mà trong xây dựng công nghiệp cũng được sử dụng rất nhiều. Quý khách đang có nhu cầu xây dựng nhà lắp ghép đơn giản, nhà lắp ghép một tầng hay hai tầng... hay lựa chọn dịch vụ thi công trọn gói Matec panel là đơn vị uy tín chuyên nghiệp với đội ngũ công nhân có tay nghề cao sẽ giúp quý khách nhanh chóng hoàn thành công trình của mình. Gọi ngay tới hotline 0903 246 111 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
0903 246 111