Trang chủ > Tin tức

 • Nhà 2 tầng, 6 phòng ngủ được đặt hàng xây xong trong 4 ngày

 • Có lẽ 1 ngôi nhà tiến độ hoàn thành nhanh cộng thẩm mỹ quan đẹp sẽ đem đến cho người sử dụng sự thích thú mới lạ. Nhà lắp ghép hiện đại là 1 trong những công trình kiến trúc luôn được phát triển và phong cách luôn mới mẻ lấn át những kiểu nhà truyền thống trong thời hiện đại hiện nay nhất là đang được thịnh hành các nước châu Âu.
  Xây xong một ngôi nhà là cả một quá trình mất rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, mới đây một gia đình ở Anh đã xây xọng một ngôi nhà có tới 6 phòng ngủ mà chỉ mất 4 ngày.
  Gia đình nhà Cooper gồm bố Richard, mẹ Nikki và 2 con là Teddie, 12 tuổi và Stanley 10 tuổi. Trước đây cả gia đình sống ở London (Anh) nhưng luôn nung nấu ý định sẽ xây dựng một ngôi nhà theo ý mình ở một vùng đất mới. Cách đây khoảng 2 năm, họ cũng tìm mua được một mảnh đất rộng tới 7 mẫu ở Bridport (Dorset). Đây sẽ là nơi họ xây dựng ngôi nhà ước mơ của mình.
   
  Ngoài 7 mẫu đất, nhà Cooper còn sở hữu tới 45 mẫu rừng nên họ có thừa khả năng để mơ ước về một ngôi nhà độc đáo, hoàn hảo. Sau khi tính toán, cân nhắc, phác thảo ngôi nhà nhiều lần và cân đối tài khoản, gia đình Cooper quyết định đặt hàng từ Đức một ngôi nhà được ghép lại bởi những khung và ván gỗ khổng lồ.
   
  Điều đáng nói là ngôi nhà 2 tầng, 6 phòng ngủ được hoàn chỉnh chỉ trong vỏn vẹn 4 ngày. Ngày đầu tiên, các phần của tầng một được lắp ghép hoàn chỉnh, tầng hai hoàn thành vào 2 ngày kế tiếp, rồi cuối cùng toàn bộ cấu trúc, bao gồm cả mái, đã được hoàn thành.
   
  nhà lắp ghép
  Trước khi rời nhà máy để lắp đặt cho khách hàng, toàn bộ cửa sổ, cửa ra vào
  và chi tiết, phụ kiện ánh sáng… đều đã được hoàn thiện.
   
  nhà nhẹ
  Ngôi nhà được lắp đặt hoàn chỉnh chỉ trong 4 ngày
  Được biết ngôi nhà rộng thênh thang này được lắp ghép với tổng chi
  phí khoảng 1,2 triệu bảng Anh (tương đương 36 tỷ đồng).
  Theo matec tham khảo
 • Đọc Truyện Ngôn Tình Online Đọc truyện ngôn tình online cập nhật liên tục

  software defined radio các bài hướng dẫn và thông tin về xử lý sóng vô tuyến sử dụng software defined radio, SDR, các liên kết về công nghệ, ứng dụng sdr trong đời sống và kỹ thuật quân sự JTRS (Joint Tactical Radio System)

  hướng dẫn hack gpshack gsm sử dụng phần cứng SDR

  mua màn chiếu apollo giá rẻ chuyên cung cấp màn chiếu apollo giá rẻ