Matec Vina
Matec Vina
Matec Vina
Matec Vina

Thi công nhà lắp ghép trọn gói

Tìm hiểu về nhà lắp ghép trọn gói Vì sao nhà lắp ghép được sử dụng phổ biến cho tất cả công trình xây dựng với các tiêu chí mong muốn.
   + Thời gian thi công nhanh.
   + Vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.
   + Giá thành hạ.
nhà lắp ghép giá rẻ
 
 Nhà lắp ghép còn được gọi là nhà lắp ráp, nhà khung thép, nhà lắp ghép bằng vật liệu nhẹ hay nhà di động. Các mô hình này được thiết kế bền và kiên cố màu sắc đẹp, tính thẩm mỹ cao, giá thành siêu rẻ. Hình thức thi công nhanh, các hệ thống khung thép nhà lắp ghép được lắp ghép bằng thép nhẹ chịu lực tốt và an toàn cho người sử dụng.
  Nhà lắp ghép được xây dựng và lắp đặt  bằng các vật liệu nhẹ như:

    + Tấm tường panel cách âm, cách nhiệt.
    + Vách panel phẳng hoặc có gân tăng cứng.
    + Mái tôn PU, hoặc mái (tôn + xốp + tôn)
    + Hệ khung thép cho phần nhà.


nhà thép lắp ghép giá rẻ tại hà nội
 
  Những vật liệu này được chế tạo sẵn tại nhà máy sản xuất, được chia thành các cấu kiện nhỏ phù hợp cho việc di chuyển dễ dàng và thuận tiện đến chân công trình. Trong quá trình thực hiện công tác thi công và lắp đặt nhà lắp ghép này không đòi hỏi lực lượng lao động nhân công quá nhiều hoặc các thiết bị đặc biệt mà chỉ cần một ít thao tác và những thiết bị dụng cụ đơn giản là bạn đã hoàn thành một công trình nhà lắp ghép rất nhanh, với chi phí thấp, chất  lượng sản phẩm vẫn kiên cố không khác gì so với việc xây dựng truyền thống.
  Nhà lắp ghép Miền Bắc thương hiệu MATEC VINA thi công nhà lắp ghép trên toàn quốc: Nhà điều hành công trường, thi công phòng sạch kho lạnh, nhà ở công nhân, phòng khám, nhà ở dân dụng, biệt thự, trường học,... Đặc biệt là công nghệ nhà lắp ghép ngàm âm dương không lộ ốc vít, tháo dỡ thuận tiện, di chuyển dễ dàng, Khi lắp ráp và tháo dỡ đều theo modul công nghiệp, tháo lắp thuận tiện và nhanh chóng.
   MATEC PANEL có thể xây dựng nhà lắp ghép trên nền đất yếu, gần biển, các địa hình hiểm trở như: núi cao, thung lũng, mặt hồ. Sản phẩm có độ bền cao, chịu được các điều kiện khắc nghiệt gió bão, nhà lắp ghép có tính đa năng, sử dụng làm nhiều lần.
Chúng tôi chuyên thi công nhà lắp ghép nhanh, nhà lắp ghép giá rẻ cung cấp phụ kiện, vật tư nhà lắp ghép luôn được cải tiến và áp dụng công nghệ mới vào các công trình: "Chất lượng sản phẩm là hàng đầu, tính thẩm mỹ cao, độ bền kiên cố".
 Kết cấu móng: Đơn giản, dễ thi công
Kết cấu thép, khung thép: 
Cột nhà lắp ghép: được làm bằng thép hộp theo mẫu đặt hàng riêng cho nhà lắp ghép để lắp tấm tôn xốp.
 Vì kèo nhà lắp ghép: Sử dụng  thép hộp  được liên kết với cột bằng bulong bản mã.
 Xà gồ mái nhà lắp ghép: dùng thép hộp mạ kẽm.
   Xử lý, lắp đặt nền, sàn: Sàn nhà lắp ghép có thể dùng tấm sàn bê tông cốt thép, cách âm giữa 2 tầng nhà. Hoặc dùng các tấm sàn cemboard, ván gỗ công nghiệp. Mặt sàn hoàn thiện có thể dùng tấm thảm trải sàn pvc, cao su, sàn gỗ công nghiệp...
    Lắp đặt mái: Dùng khung kèo kẽm nhẹ lợp ngói hoặc dùng tấm cách nhiệt cao cấp.
   Lắp đặt vách: Vách bao che xung quanh và vách ngăn phòng của nhà lắp ghép: sử dụng (tôn + xốp + tôn) cách âm, cách nhiệt. Chiều dày sản phẩm 75mm đến 100mm.
   Lắp đặt trần: sử dụng trần panel tôn xốp hoặc trần thạch cao tùy theo yêu cầu của khách hàng.
   Cửa đi, cửa sổ nhà lắp ghép: cửa nhựa lõi thép gia cường hoặc cửa panel tôn xốp.
 Ưu điểm của nhà lắp ghép:
     - Công nghệ Hàn Quốc giá thi công nhà lắp ghép =1/2 so với giá xây nhà truyền thống
     - Nhà lắp ghép cách âm cách nhiệt tốt
     - Di chuyển nhà lắp ghép đến vị trí khác dễ dàng
     - Nhà lắp ghép kết cấu kiên cố - Tháo dỡ thuận tiện - Trang trí đẹp.
     - Hệ thống kết cấu mềm bằng thép nhẹ, an toàn và đáng tin cậy, phù hợp với yêu cầu thiết kế chuẩn của kết cấu xây dựng.
     - Nhà lắp ghép có tháo dỡ và sử dụng nhiều lần. Quá trình lắp đặt chỉ đòi hỏi những công cụ đơn giản.
     - Chỉnh thể nhà lắp ghép đẹp, màu sắc trang nhã, tạo cảm giác dễ chịu, mái nhà vuông và phẳng, dễ dàng cho việc trang trí
 Ứng dụng:
     Dùng để làm nhà ở, nhà trọ cho SV thuê, nhà ở công nhân, nhà điều hành công trường, nhà ăn, phòng hát karaoke, quán bia, xưởng may,...

Mọi thông tin cần tư vấn xin quý khách vui lòng liên hệ đường dây nóng 0903 246 111 hoặc đến trực tiếp tại số 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

0903 246 111