Matec Vina
Matec Vina
Matec Vina
Matec Vina
Vách ngăn Panel Bông khoáng

Vách ngăn Panel Bông khoáng

Vách ngăn Panel Bông khoáng sử dụng một lớp lõi bông khoáng chuyên dụng nên cho khả năng chống nóng, cách nhiệt và chống cháy tốt, độ bền lên tới 50 chục năm nên được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều các công trình xây dựng. Với cấu tạo 3 lớp chắc chắn, tấm vách ngăn Panel Bông khoáng chính là loại vật liệu lý tưởng cho công trình nhà xưởng, nhà lắp ghép.
Chất lượng của tấm vách ngăn Panel Bông khoáng của MatecPanel đã được kiểm chứng qua rất nhiều các công trình xây dựng lớn nhỏ nên quys khách hàng có thể yên tâm sử dụng.


Vách ngắn Panel Bông khoáng

Thông tin chi tiết về tấm vách ngăn Panel Bông khoáng

Tấm vách ngăn Panel Bông khoáng hay còn gọi là tấm vách trong, tấm Panel Rockwool, là loại vật liệu nhẹ được ưa chuộng sử dụng trong rất nhiều các công trình dân dụng và công trình nhà xưởng. Với cấu trúc liên kết nên các tấm Panel Rockwool có khả năng chống cháy vượt trội, chống nóng và cách âm tốt giúp tiết kiệm điện năng làm mát cho không gian và giảm thiểu thiệt hại tối đa khi có những sự cố ngoài ý muốn xảy ra.


Cấu tạo của tấm Vách ngăn Panel Bông khoáng

Vách ngăn Panel Bông khoáng được cấu tạo từ 3 lớp: 
- Lớp ngoài cùng và lớp bên trong cùng được làm bằng chất liệu tôn mạ hợp kim nhôm kẽm, có độ dày từ 0,35mm đến 0,6mm.
- Lớp giữa là lớp lõi bông khoáng/ Rockwool có trọng lượng nhẹ và ưu điểm của chúng đó là khả năng chịu được nhiệt độ vượt trộ, chống cháy tốt.

Thông số kỹ thuật:

STT

Chỉ tiêu

Mô tả

1

 Hai bề mặt

 Lớp tôn mạ hợp kim nhôm kẽm, sơn tĩnh điện, có độ dày 0,35 - 0,6mm

2

 Lớp giữa

 Rockwool

3

 Tỷ trọng

 80kg/m3 - 100kg/m3 - 120kg/m3 - 150kg/m3

4

 Chiều rộng

 1.000mm

5

 Chiều dài

 Bất kỳ tùy khả năng vận chuyển (<=15,0m)

6

 Độ dày

 50mm; 75mm; 100mm; 125mm; 150mm

7

 Màu sắc

 Theo bảng màu

 

Đặc điểm vượt trội của vách ngăn Panel Bông khoáng


Đặc điểm vượt trội của các tấm vách ngăn Panel Bông khoáng

Do kết cấu vững chắc cùng lớp lõi Rockwool chuyên dụng, có khả năng cách nhiệt, chống cháy hiệu quả nên tấm vách Panel Bông khoáng cũng có những ưu điểm vượt trội tương tự:
- Tấm vách Panel Bông khoáng có khả năng chống cháy cao, thời gian chống cháy nằm trong khoảng từ 15 - 180 phút tùy từng tỷ trọng
- Vách Panel Bông khoáng giúp cách nhiệt, giữ nhiệt và chống thấm cực kì tốt, tiết kiệm tối đa việc tiêu thụ điện năng.
- Khả năng chịu nhiệt cao.

- Tấm vách Panel Bông khoáng Rockwool hoàn toàn thân thiện, sạch với môi trường và con người.
- Tính kiềm thấp, ăn mòn theo thời gian thấp.
- Không mùi, kháng nấm mốc và vi khuẩn.

 

Tấm Panel Rockwool chống nóng

Ứng dụng của vách ngăn Panel Bông khoáng

Được biết đến là loại vách ngăn Panel cho khả năng chống nóng và chống cháy tốt, các tấm Panel Bông khoáng được ứng dụng làm vách ngăn của rất nhiều các công trình khác nhau:
- Làm vách panel cách nhiệt, chống nóng cho các công trình nhà xưởng, khu công nghiệp, khu chế xuất,...
- Dùng làm vách ngăn panel cho các công trình nhà lắp ghép hay công trình dân dụng
- Làm vách ngăn cho các kho lạnh, kho mát, nơi có yêu cầu nghiệm ngặt về nhiệt độ tiêu chuẩn

 

Tấm vách trong Rockwool tại công trình thực tế


Vách ngăn Bông khoáng của MatecPanel tại công trình nhà xưởngThi công vách ngăn Panel Bông khoáng
 
MatecPanel là nhà máy chuyên sản xuất và phân phối các tấm vách ngăn Panel Rockwool với chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Khi mua hàng của MatecPanel quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng bởi sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến và phân phối trực tiếp từ tận nhà máy. Ngoài ra, quý khách hàng sẽ được hưởng mức giá vô cùng tốt mà không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào, hỗ trợ vận chuyển tới tận chân công trình vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ HOTLINE: 1903 246 111

Andere Pharmaunternehmen stellen möglicherweise auch eigene Versionen dieses Arzneimittels her Billig ohne Rezept Kamagra Kamagra Gelli ist viel niedriger als ähnliche Präparate, enthält die gleichen Wirkstoffe und ist hochwirksam. during the early and late phases of an allergic reaction buy Flonase It has a quick anti-inflammatory effect on the nasal mucosa. Se recomienda comenzar con una media dosis: 10 mg comprar Levitra original Frecuencia de admisión: 1 vez por día. It is recommended that kidney function be monitored for all patients before initiating Asakol treatment and during therapy Get mesalazine Prescription Online Allergic reactions are possible - skin rash, itching Purchase metoprolol With PrescriptionInteraction with other drugs and other types of interaction.

0903.246.111