Matec Vina
Matec Vina
Matec Vina
Matec Vina
Mái chống nóng bằng Panel EPS

Mái chống nóng bằng Panel EPS

Khác với các vật liệu mái thông thường, vật liệu mái bằng panel eps là sản phẩm tối ưu dành cho nhà xưởng, nhà dân, phòng thí nghiệm, trường học bệnh viện... Với khả năng bức xạ nhiệt 100% nhiệt độ mới tôn và cách âm hiệu quả. Cùng Matec Vina đến với sản phẩm của chúng tôi ngay sau đây.

Cấu tạo của Tấm mái bằng Panel EPS

 
STT Chỉ tiêu Thông số
1 Tấm mái Tấm Panel EPS khổ hiệu dụng 1.000mm, chiều dài bất kỳ
2 Loại lõi cách âm, cách nhiệt Lõi Panel EPS thông thường hoặc không cháy
3 Bề mặt tấm tường bên ngoài +Mặt trên: 4 sóng hoặc 5 sóng công nghiệp
+Mặt dưới: Phẳng hoặc có gân chìm tăng cứng
4 Màu sắc +Mặt trên: Ghi Xám và Xanh dương
+Mặt dưới: Trắng sữa hoặc Vàng kem
5 Chiều dày tấm mái  50mm, 75mm hoặc 100mm
 

mái panel eps
Tấm mái bằng panel eps màu xám


Đặc điểm vượt trội của Tấm mái bằng Panel EPS


-Tấm mái bằng Panel EPS có khả năng cách nhiệt, cách âm vượt trội so với sản phẩm truyền thống.
-Tấm mái bằng Panel EPS  tiết kiệm đến 70% năng lượng điện làm mát nhà xưởng  do khả năng cách nhiệt, giữ nhiệt tốt.
-Tấm bằng Panel EPS  có hai bề mặt là lớp tôn kín nên ngăn chặn hiệu quả sự phá hoại xâm nhập của chuột bọ, côn trùng.
-Tấm mái bằng Panel EPS  có lớp lõi bằng bông Thủy Tinh (Glasswool) không cháy nên tăng khả năng chống cháy, chống cháy lan hiệu quả cho công trình.

-Tấm mái bằng Panel EPS có cấu tạo bền chắc, khả năng chịu lực cao nên tiết kiệm hệ khung xương mà vẫn đảm bảo an toàn cho công trình trước gió bão, thiên tai...

-Tấm mái bằng Panel EPS  có có bề mặt được làm từ tôn mạ kẽm sơn tĩnh điện nên màu sắc tươi sáng và bền màu lên tới 20-30 năm mà không cần sơn lại nên chống chịu được với thời tiết khắc nghiệt, sau khi lắp đặt xong là sử dụng được ngay.
-Tấm mái bằng Panel EPS có bề mặt bên ngoài có cấu tạo chống hắt nước, không thấm nước, không tích nước nên đảm bảo chất lượng bao che cho công trình.

 

Ứng dụng của Tường bao bằng Panel EPS


Tấm mái bằng Panel EPS  làm mái cách âm, chống nóng cho nhà ở, văn phòng, văn phòng trong xưởng, lớp học, nhà hàng..
-Tấm mái bằng Panel EPS làm mái lợp cho các công trình nhà máy điện tử, sinh học, phòng sạch dược phẩm, y tế, dệt may, siêu thị…

 

Mái chống nóng panel eps
Thi công lắp đặt tấm mái bằng panel eps thực tế
mái chống nóng bằng panel eps 2
Lắp đặt tấm mái bằng panel eps đơn giản nhất
 
Matec Vina với nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng lắp ghép với vật liệu panel đặc biệt là mái bằng panel eps chất lượng chính hãng giá tốt. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm đạt chuẩn theo dựa trên công nghệ tiên tiến của Hàn cùng với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn mang tới cho công trình của bạn chất lượng tốt độ thẩm mỹ cao. Quý khách đang có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0903246111 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ tốt nhất.
Mời bạn đọc xem thêm bài viết:

>> Mái chống nóng bằng Panel PU
Andere Pharmaunternehmen stellen möglicherweise auch eigene Versionen dieses Arzneimittels her Billig ohne Rezept Kamagra Kamagra Gelli ist viel niedriger als ähnliche Präparate, enthält die gleichen Wirkstoffe und ist hochwirksam. during the early and late phases of an allergic reaction buy Flonase It has a quick anti-inflammatory effect on the nasal mucosa. Se recomienda comenzar con una media dosis: 10 mg comprar Levitra original Frecuencia de admisión: 1 vez por día. It is recommended that kidney function be monitored for all patients before initiating Asakol treatment and during therapy Get mesalazine Prescription Online Allergic reactions are possible - skin rash, itching Purchase metoprolol With PrescriptionInteraction with other drugs and other types of interaction.

0903.246.111