Matec Vina
Matec Vina
Matec Vina
Matec Vina
Trần thả bằng tấm Panel PU

Trần thả bằng tấm Panel PU

Trần thả chống nóng bằng pu là tấm trần thả có 3 lớp 2 mặt ngoại mạ kẽm, lớp giữa là lớp lõi Pu cách âm cách nhiệt. Hiện nay trần thả pu được sử dụng rộng rãi và được rất nhiều đơn vị lựa chọn vì chúng có nhiều ưu điểm tuyệt vời mang lại ưu điểm cao. Cùng đến với thông tin chi tiết của sản phẩm chúng tôi ngay sau đây.

Cấu tạo Trần thả Panel PU

Bảng thông số kỹ thuật trần thả panel Pu

STT Chỉ tiêu Thông số
1 Hệ xương Thanh xương T nhôm thả +cap treo (ty treo)
2 Tấm trần Tấm Panel PU
3 Bề mặt tấm trần Bề mặt phẳng hoặc có gân chìm
4 Kích thước tấm trần Rộng 1,130mxDài 2,0-3,0m
5 Màu sắc Trắng sữa 
6 Độ dày tấm trần 50mm, 75mm hoặc 100mm

tấm trần thả panel pu
Hình ảnh thực tế sản phẩm tấm trần thả panel PU cách âm cách nhiệt chống cháy cực tốt
 
trần thả bông thủy tinh
Cấu tạo trần panel PU

Ưu điểm của trần Panel PU

 

-Trần thả Panel PU có khả năng cách nhiệt, cách âm vượt trội so với sản phẩm truyền thống.
-Trần thả Panel PU giúp tiết kiệm 50-70% năng lượng điện làm mát do khả năng cách nhiệt tốt.
-Trần thả Panel PU có hai bề mặt là lớp tôn kín nên giảm khả năng bắt lửa, chống cháy lan hiệu quả, ngăn chặn sự phá hoại xâm nhập của chuột bọ, côn trùng…
-Trần thả Panel PU khỏe nên người có thể đi lại phía trên được, dễ dàng cho việc lắp đặt và bảo dưỡng hệ thống điều hòa, thông khí, hệ thống điện, nước cứu hỏa.
-Trần thả Panel PU có bề mặt bằng lớp tôn mạ kẽm, sơn tĩnh điện nên có tính thẩm mỹ cao, màu sắc tươi sáng và bền màu lên tới 20-30 năm mà không cần sơn lại.
-Trần thả Panel PU có bề mặt phẳng, không bám bụi, không thấm nước nên dễ dàng vệ sinh, lau chùi.
-Trần thả Panel PU được tái sử dụng nhiều lần khi phải tháo dỡ, di chuyển hoặc thay đổi công năng.

Ứng dụng của tấm trần Panel PU

-Trần thả Panel PU làm trần cách âm, chống nóng cho nhà ở, văn phòng, văn phòng trong xưởng, lớp học, nhà hàng..
-Trần thả Panel PU làm trần cách âm, chống nóng cho các nhà máy điện tử, sinh học, phòng sạch dược phẩm, y tế, dệt may, siêu thị…
-Trần thả Panel PU làm trần bảo ôn cho kho mát, kho lạnh, kho bảo quản dược phẩm, y tế…

tấm trần thả bằng panel Pu

Tấm trần thả chống nóng panel Pu dược sử dụng rộng rãi

tran-tha-bang-tam-panel-pu

Matec Vina chuyên cung cấp trần thả panel pu, panel pu chất lượng giá tốt

Matec là đơn vị hàng đầu cung cấp các tấm trần thả panel, vách ngăn, tường bao chất lượng giá tốt với nhiều ưu điểm vượt trội. Với rất nhiều các công trình chúng tôi đã thi công thành công và mang  lại hiệu quả cao. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn tận tình cùng các chuyên gia tư vấn về các vật liệu panel trong xây dựng. Ngoài ra chúng tôi còn có hệ thống lắp đặt thi công với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp được đào tạo bài bản hàng đầu. Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ đường dây nóng 0903 246 111 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.


Andere Pharmaunternehmen stellen möglicherweise auch eigene Versionen dieses Arzneimittels her Billig ohne Rezept Kamagra Kamagra Gelli ist viel niedriger als ähnliche Präparate, enthält die gleichen Wirkstoffe und ist hochwirksam. during the early and late phases of an allergic reaction buy Flonase It has a quick anti-inflammatory effect on the nasal mucosa. Se recomienda comenzar con una media dosis: 10 mg comprar Levitra original Frecuencia de admisión: 1 vez por día. It is recommended that kidney function be monitored for all patients before initiating Asakol treatment and during therapy Get mesalazine Prescription Online Allergic reactions are possible - skin rash, itching Purchase metoprolol With PrescriptionInteraction with other drugs and other types of interaction.

0903.246.111