Matec Vina
Matec Vina
Matec Vina
Matec Vina

Phòng sạch

PHÒNG SẠCH MATEC

Ngày này, khi các yêu cầu, tiêu chuẩn về việc thực hành sản xuất sạch ngày càng được nâng cao, việc sử dụng các công trình phòng sạch để sản xuất trong rất nhiều lĩnh vực trở thành một yêu cầu bắt buộc và phổ biến, đặc biệt là trong các ngành thực phẩm, dược phẩm, y tế, công nghệ sinh học,  điện tử, bán dẫn, viễn thông…
 
Công trình Panel phòng sạch
Song hành cùng những đòi hỏi về yêu cầu chất lượng phòng sạch thì các tấm Panel phòng sạch cũng rất phát triển, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của công trình. Với đặc điểm có bề mặt là lớp tôn phẳng, được xử lý sơn tĩnh điện không bám bụi, không thấm nước, không ẩm mốc, dễ dàng vệ sinh lau chùi cùng với khả năng bảo ôn, cách âm, cách nhiệt vượt trội nên các tấm Panel được sử dụng để làm các tấm vách ngăn, trần thả, cửa đi… cho hệ thống phòng sạch. Các tấm Panel được lắp ghép với nhau bằng mộng sập âm dương kín khít, kết hợp với hệ phụ kiện nhôm đồng bộ nên dễ dàng thi công lắp đặt ban đầu cũng như thay đổi công năng, sửa chữa sau này. Hệ thống phòng sạch được làm từ Panel không những đảm bảo được các yêu cầu kỹ thuật mà còn có tính thẩm mỹ cao, mang lại hiệu quả nhiều mặt cả về kinh tế lẫn kỹ thuật cho chủ đầu tư. MatecPanel là đơn vị chuyên nghiệp trong việc cung cấp Panel phòng sạch, phụ kiện nhôm và thi công hoàn hiện hệ thống vách, trần, cửa đi..bằng Panel cho các hệ thống phòng sạch.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

NO Chỉ tiêu Mô tả
1 Hai bề mặt Lớp tôn mạ hợp kim nhôm kẽm, sơn tĩnh điện có độ dày 0,35-0,6mm
2 Lớp giữa EPS chống cháy lan hạt trắng hoặc EPS chống cháy lan hạt đen
3 Tỷ trọng EPS (8kg/m3 - 40kg/m3)
4 Chiều rộng 1.000mm
5 Chiều dài Bất kỳ tùy khả năng vận chuyển
6 Độ dày 40mm; 50mm; 75mm; 100mm; 125mm; 150mm; 175mm; 200mm
7 Màu sắc Theo bảng màu


Panel phòng sạch do MatecPanel sản xuất

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA PANEL PHÒNG SẠCH

- Panel phòng sạch cho khả năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy/ chống cháy lan
Đặc điểm nổi bật nhất của tấm Panel phòng sạch là khả năng cách âm, ngăn chặn tiếng ồn hiệu quả, làm mát nhà xưởng, chống thất thoát nhiệt và chống cháy, chống cháy lan hiệu quả. Đây là yếu tố quan trọng  được nhiều người quan tâm, đáp ứng triệt để mọi kiểm định cũng như tiêu chuẩn gắt gao của các công trình phòng sạch
- Tiết kiệm thời gian thi công và tiền bạc
Việc lắp ghép các tấm Panel phòng sạch sẽ giúp tiết kiệm thời gian của bạn một cách hiệu quả, giảm hơn 70% so với các phương pháp truyền thống. Là các vật liệu siêu nhẹ, trọng lượng thấp nên các tấm Panel phòng sạch dễ dàng lắp ghép và thi công nhanh chóng, đặc biệt chúng có thể tái sử dụng nhiều lần. 
- Bền vững và có tính thẩm mỹ cao
Với màu sắc đa dạng cùng thiết kế hiện đại, chắc chắn, các tấm Panel phòng sạch giúp nâng cao tính thẩm mỹ của công trình, cho màu sắc bền đẹp theo thời gian, không bạc màu.


Tấm Panel phòng sạch cho khả năng chống bụi bẩn, cách nhiệt tốt


Công trình phòng sạch đảm bảo tiêu chuẩn

ỨNG DỤNG CỦA TẤM PANEL PHÒNG SẠCH

Trước yêu cầu đòi hỏi khắt khe của các công trình phòng sạch, các tấm Panel cũng đòi hỏi độ chính xác cao cùng những công dụng đa năng để có thể ứng dụng rộng rãi trong các công trình:
- Dược phẩm: Là nơi diễn ra các loại thuốc phục vụ cho việc cứu chữa bệnh của con người nên phòng sạch yêu cầu độ sạch cao để tránh vi khuẩn xâm hại.
- Thực phẩm: Các đồ ăn như sữa bánh cũng rất dễ bị hỏng nên thực phẩm sản xuất tại phòng sạch để đảm bảo sức khỏe của con người.
- Lĩnh vực điện tử: Các thiết bị điện tử thường có yêu cầu khắt khe về tính chính xác, chính vì vậy mà các công trình phòng sạch sẽ giúp đẩm bảo không có bất cứ một hạt bụi nào làm ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm

 

Ứng dụng linh hoạt của các tấm Panel trong công trình phòng sạch
Mong rằng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách hàng hiểu thêm về các công trình phòng sạch cũng như các tấm Panel phòng sạch. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi tới đường dây nóng 0903 246 111 để được chuyên viên tư vấn trực tiếp và giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với công trình của mình. 

Các loại phòng sạch chi tiết bên dưới đây:

 
Andere Pharmaunternehmen stellen möglicherweise auch eigene Versionen dieses Arzneimittels her Billig ohne Rezept Kamagra Kamagra Gelli ist viel niedriger als ähnliche Präparate, enthält die gleichen Wirkstoffe und ist hochwirksam. during the early and late phases of an allergic reaction buy Flonase It has a quick anti-inflammatory effect on the nasal mucosa. Se recomienda comenzar con una media dosis: 10 mg comprar Levitra original Frecuencia de admisión: 1 vez por día. It is recommended that kidney function be monitored for all patients before initiating Asakol treatment and during therapy Get mesalazine Prescription Online Allergic reactions are possible - skin rash, itching Purchase metoprolol With PrescriptionInteraction with other drugs and other types of interaction.

0903.246.111