Matec Vina
Matec Vina
Matec Vina
Matec Vina

Phòng sạch

PHÒNG SẠCH MATEC

   Ngày này, khi các yêu cầu, tiêu chuẩn về việc thực hành sản xuất sạch ngày càng được nâng cao, việc sử dụng các phòng sạch để sản xuất trong rất nhiều lĩnh vực trở thành một yêu cầu bắt buộc và trở nên phổ biến đặc biệt trong các ngành thực phẩm, dược phẩm, y tế, công nghệ sinh học,  điện tử, bán dẫn, viễn thông…
Các tấm Sandwich Panel với đặc điểm có bề mặt là lớp tôn phẳng, được sử lý sơn tĩnh điện không bám bụi, không thấm nước, không ẩm mốc, dễ dàng vệ sinh lau chùi..cùng với khả năng bảo ôn, cách âm, cách nhiệt vượt trội nên được sử dụng để làm các tấm vách ngăn, trần thả, cửa đi… cho hệ thống phòng sạch. Các tấm Panel được lắp ghép với nhau bằng mộng sập âm dương kín khít, kết hợp với hệ phụ kiện nhôm đồng bộ nên dễ dàng thi công lắp đặt ban đầu cũng như thay đổi công năng, sửa chữa sau này. Hệ thống phòng sạch được làm từ Panel không những đảm bảo được các yêu cầu kỹ thuật mà còn có tính thẩm mỹ cao, mang lại hiệu quả nhiều mặt cả về kinh tế lẫn kỹ thuật cho chủ đầu tư. MATEC PANEL là đơn vị chuyên nghiệp trong việc cung cấp Sandwich Panel, phụ kiện nhôm và thi công hoàn hiện hệ thống vách, trần, cửa đi..bằng Panel cho các hệ thống phòng sạch.

Điểm nổi bật của phòng sạch

- Phòng sạch cách âm cách nhiệt chống cháy:
Đặc điểm của các tấm panel tạo nên phòng sạch có tính chất và đặc điểm giúp cho phòng sạch ngăn chặn tiếng ồn hiệu quả, làm mát nhà xưởng, chống thoát nhiệt và chống cháy. Đây là yếu tố quan trọng và cũng được nhiều người quan tâm. Sử dụng tấm panel để giải quyết triệt để các tiêu chuẩn khi xây dựng.
- Tiết kiệm thời gian thi công và tiền bạc
Việc lắp ghép tấm panel sẽ tiết kiệm thời gian của bạn một cách hiệu quả có thể nói giảm hơn 70% so với các phương pháp truyền thống. Là các vật liệu siêu nhẹ trọng lượng thấp nên dễ dàng lắp ghép và thi công nhanh. Đặc biệt chúng còn tái sử dụng được điều này ai cũng thích.
- Bền vững có tính thẩm mỹ cao:
Với nhiều màu sắc và thiết kế đa dạng phòng sạch có màu sắc đẹp và mang tính thẩm mỹ cao cho công trình.

Ứng dụng phòng sạch

Trong thời gian trở lại đây phòng sạch được nhiều đơn vị biết tới và đang được nhiều người quan tâm. Một số lĩnh vực được ứng dụng sau đây:
- Dược phẩm: Là nơi diễn ra các loại thuốc phục vụ cho việc cứu chữa bệnh của con người nên phòng sạch để tránh vi khuẩn xâm hại.
- Thực phẩm: Các đồ ăn như sữa bánh cũng rất dễ bị hỏng nên thực phẩm nên sản xuất tại phòng sạch để đảm bảo sức khỏe của con người.
- Lĩnh vực điện tử: Các thiết bị điện tử thường có yêu cầu khắt khe về tính chính xác và ko có hạt  bùi nào. Phòng sạch giúp các sản phẩm điện tử có độ chính xác cao....
Như vậy bạn đã biết thế nào là phòng sạch và ưu điểm của phòng sạch? Vậy bạn còn chần chừ gì nữa hãy nhấc máy lên và gọi tới đường dây nóng 0903 246 111 để được chuyên viên tư vấn và giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với công trình của mình. Matec panel là đơn vị số 1 chuyên lắp đặt thi công phòng sạch giá rẻ tốt nhất.

Các loại phòng sạch chi tiết bên dưới đây:

 
Andere Pharmaunternehmen stellen möglicherweise auch eigene Versionen dieses Arzneimittels her Billig ohne Rezept Kamagra Kamagra Gelli ist viel niedriger als ähnliche Präparate, enthält die gleichen Wirkstoffe und ist hochwirksam. during the early and late phases of an allergic reaction buy Flonase It has a quick anti-inflammatory effect on the nasal mucosa. Se recomienda comenzar con una media dosis: 10 mg comprar Levitra original Frecuencia de admisión: 1 vez por día. It is recommended that kidney function be monitored for all patients before initiating Asakol treatment and during therapy Get mesalazine Prescription Online Allergic reactions are possible - skin rash, itching Purchase metoprolol With PrescriptionInteraction with other drugs and other types of interaction.

0903.246.111